Thứ Hai, 28 tháng 5, 2018

Kem Fillerina xóa nếp nhăn rãnh mũi má tốt nhất

Vùng rãnh mũi má chính là vùng da nếu xuất hiện nếp nhăn thì khá khó để khắc phục. Vị trí này xuất hiện nhiều khiến chị em cảm thấy xấu xí v...

Vùng rãnh mũi má chính là vùng da nếu xuất hiện nếp nhăn thì khá khó để khắc phục. Vị trí này xuất hiện nhiều khiến chị em cảm thấy xấu xí và mất tự tin rất nhiều. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách xóa nếp nhăn rãnh mũi má một cách nhanh và hiệu quả nhất hiện nay


Nếp nhăn rãnh mũi má
Nhiều nhà nghiên cứu da liễu thì làn da của chúng ta xuất hiện nếp nhăn một khi cấu trúc nền bên dưới da bị thay đổi. Khi bị mất cân bằng hàm lượng Collagen và Elastin. Thứ 2 đó chính là do hàm lượng Hyaluronic Acid trong da bị suy giảm. HA chính là một loại axit béo, chúng hoạt động ở lớp trung bì với nước để tạo ra môi trường lý tưởng cho collagen và elastin được khoẻ mạnh, vững chắc.

Khi bước qua độ tuổi ngoài 25 trở đi làn da của bạn mất đi một hàm lượng HA đáng kể. Khi da không đủ HA để giữ nước nên các sợi Collagen, Elastin không được nuôi dưỡng và kích thích sản sinh tái tạo mới. Khi đó các sợi này bị đứt, gãy dẫn đến hình thành các nếp hằn, các nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn.

Chính vì thế mà để sở hữu làn da của mình được mãi mãi căng mịn bạn cần quan tâm đến Collagen và Elastin là vãn chưa đủ. Gốc rễ của vấn đề chính là hoạt chất HA nằm bên trong. Có một phương pháp xóa nếp nhăn rãnh mũi má nhanh chóng nhất hiện nay thì bạn có thể sử dụng dòng kem đặc trị xóa nếp nhăn Fillerina chỉ với liệu trình ngắn 14 ngày.

Xóa nếp nhăn rãnh mũi má với kem xóa nếp nhăn Fillerina cực hiệu quả


Nổi tiếng khắp hơn 90 quốc gia, dòng sản phẩm kem xóa nếp nhăn Fillerina của hang mỹ phẩm LABO COSPROPHAR đã đến Việt Nam và trở thành hiện tượng xóa nhăn chống lão hóa da mặt.

Điểm độc đáo của phương pháp xóa nhăn này đến từ chính thành phần của chúng. Kem Fillerina ở Việt Nam với công thức gồm 6 loại HA cới các phân tử có trọng lượng khác nhau giúp thẩm thấu sâu vào trong từng lướp da sâu nhất.

+ Các HA trọng lượng thấp sau khi bôi lên da sẽ thấm ngay vào các lớp sâu cùng (hạ bì) của da, giúp làm căng mô tổ chức và xoá mờ nếp nhăn.

+ Các HA trọng lượng trung bình thấm vào lớp trung bì và một phần ở lớp hạ bì làm đầy nếp nhăn và cùng da chũng từ bên trong.

+ Các HA trọng lượng cao sẽ ở lại lớp biểu bì của da giữ cho mô căng đầy hơn.

Khi các phân tử HA này thẩm thấu đều vào trong làn da thì sẽ làm tang khả năng giữ nước của bạn và giúp kích thích sản sinh và tái tạo các tế bào da mới khiến da bạn được căng lên và nếp nhăn được mờ dần.

Với liệu trình 14 ngày sử dụng, kem xóa nhăn Fillerina sẽ giúp làn da bạn sạch nếp nhăn mà còn khoẻ khoắn hơn rất nhiều. Sản phẩm này điều trị hiệu quả cho tất cả các nếp nhăn ở các vị trí như : trán, mắt, rãnh mũi má, miệng, cổ …

Các bạn có thể dễ dang mua kem tại các nhà thuốc hoặc các spa thẩm mỹ.


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...