Thứ Tư, 6 tháng 6, 2018

Làm mắt 2 mí hàn quốc là gì ?

nhấn mí mắt là gì mà hiện nay có không ít người khi thẩm mỹ mắt 2 mí bị nhầm lẫn với tạo mắt 2 mí. Đồng thời không phần biệt được khi nào c...

nhấn mí mắt là gì mà hiện nay có không ít người khi thẩm mỹ mắt 2 mí bị nhầm lẫn với tạo mắt 2 mí. Đồng thời không phần biệt được khi nào cần bấm mí mắt, khi nào cần tạo mắt 2 mí. Để làm hơn rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin phân tích dựa trên những tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ mắt chuyên sâu như sau:

bam-mi-mat-han-quoc

một. Nhấn mí mắt là gì – Kỹ thuật như thế nào?
nhấn mí mắt là 01 trong nhiều khái niệm dùng để chỉ phương pháp bấm mắt 2 mí không phẫu thuật, giúp nếp gấp mí rõ hơn, to hơn, cho mắt vẻ tươi sáng và cân đôi hơn với các đường nét khác trên khuôn mặt.

Vậy làm mắt 2 mí là gì? Tạo mắt 2 mí là kỹ thuật khâu da mí mắt đính vào sụn mí để ẩn da sâu, tạo cho đường mí rõ, sâu và rộng hơn.

Đặc trưng cơ bản của kỹ thuật này là khâu đính các điểm được xác định trên mí mắt, nằm ở đường cung mí mong muốn. Đường khâu cũng chính là đường mí sau khi thẩm mỹ. Tại đó sẽ có 1 đường chỉ tương ứng và sẽ tồn tại ở đó song song cùng với nếp mí mới. Chỉ này là chỉ không tiêu để có tác dụng định hình đường mi mắt.

>>> Xem thêm: Thẩm mỹ lông chân mày

02. Cách phân biệt nhấn mí là gì với cắt mí
Chúng ta thường nghe nhắc đến hai khái niệm sau đâu khi cắt mí mắt đớ là: tạo mắt 2 mí và bấm mí mắt .

Trong 02 tên gọi này, tạo mắt 2 mí không phẫu thuật chính là nhấn mí, đó đều là cùng 1 kỹ thuật tương tự nhau, thực hiện dựa trên đường khâu da mí. Cơ bản tạo mắt 2 mí là gì và tạo mắt 2 mí là một, không có gì khác nhau.

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi

3. Làm mắt 2 mí là gì? Tốt và độ thẩm mỹ như thế nào?
tạo mắt 2 mí có thể tạo cho đôi mắt không có mí hoặc không rõ mí trở nên thẩm mỹ hơn với nếp mí mới sâu, rõ thẩm mỹ hơn. Tốt thẩm mỹ bấm mí tương đối cao cho hầu hết các trường hợp được chỉ định nhấn mí mắt.

Có 3 cấp độ bấm mí chỉ yếu, tương ứng với đó là mức độ thẩm mỹ đạt được:

– Cấp độ 1: Tình trạng không có mí đơn thuần, da mí vừa phải , không có mỡ thừa, da lành tính

– Cấp độ 2: Tình trạng da mí mắt khó xử lý, ít da thừa

– Cấp độ 3: Tình trạng da mi mắt không thuận lợi và mắc phải những khiếm khuyết khác như mắt nhỏ, góc mắt hơi hẹp.

>>> Xem thêm: bấm mí có hại gì cho mắt không?

Tuy nhiên, dù mức độ mí mắt như thế nào, khi thực hiện , bạn cũng có thể yên tâm với trình độ thẩm mỹ mắt chuyên sâu của bác sỹ . Bác sĩ đã có kinh nghiệm lâm sàng trên nhiều ca và tốt sự tỉ mỉ tinh tế đặc biệt trong thẩm mỹ mắt. Chỉ khâu mềm, đạt tiêu chuẩn được luồn khéo léo ẩn trong nếp gấp mí không bị lộ và không gây cọ xát vào mắt. Nhờ thế, sau thẩm mỹ mắt 2 mí, mắt tươi sáng hơn với mi mắt tự nhiên, không lộ chỉ khâu và an toàn tối đa.


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...