Thứ Sáu, 3 tháng 8, 2018

Nước hoa charme công nghệ Pháp đã mang mặt tại Việt Nam có giá siêu rẻ

Nước hoa Charme khoa học Pháp đã có mặt tại Việt Nam lôi kéo người mua mang giá siêu phải chăng đề cập đến nước hoa, rộng rãi người hay mườ...

Nước hoa Charme khoa học Pháp đã có mặt tại Việt Nam lôi kéo người mua mang giá siêu phải chăng

đề cập đến nước hoa, rộng rãi người hay mường tưởng các nhãn hiệu quốc tế mang giá thành lên tới vài triệu một chai. Nhưng nay, giới trẻ Việt bạn teen việt đã ko còn nhọc lòng đến giá bán vì mang mẫu nước hoa Charme, chỉ cần vài trăm ngàn bạn đã mang 1 sản phẩm nước hoa chất lượng Made in Viet Nam.


có nguồn nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp về Việt Nam và dùng kỹ thuật cung cấp nước hoa đạt tiêu chuẩn của châu Âu. Tổ chức Charme Perfume phối hợp mang những chuyên gia điều chế nước hoa trong khoảng PHÁP đã cho xây dựng thương hiệu tại Việt Nam các cái sản phẩm có nhãn hiệu CHARME, mang mùi hương như vậy các cái nước hoa nức danh như Chanel Bleu, Chanel Coco Mademoiselle, Versace Bight Crystal, Dior Jadore hay Lancome Lavi Belle … và đông đảo loại sản phẩm khác nữa.

Nước hoa Pháp đã mang mặt tại Việt Nam lôi kéo người mua mang giá siêu phải chăng

kể đến nước hoa, phổ thông người hay hình dong những thương hiệu quốc tế sở hữu mức giá lên tới vài triệu 1 chai. Nhưng nay, thanh niên Việt thanh niên việt đã ko còn bận tâm tới giá tiền vì có Charme, chỉ cần vài trăm ngàn bạn đã mang 1 sản phẩm nước hoa chất lượng Made in Viet Nam.
có nguồn nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp về Việt Nam và tiêu dùng khoa học cung ứng nước hoa đạt tiêu chuẩn của châu Âu. Đơn vị Charme Perfume kết hợp với những chuyên gia điều chế nước hoa từ PHÁP đã cho xây dựng thương hiệu tại Việt Nam những dòng sản phẩm có nhãn hiệu CHARME, mang mùi hương tương tự các cái nước hoa nổi tiếng như Chanel Bleu, Chanel Coco Mademoiselle, Versace Bight Crystal, Dior Jadore hay Lancome Lavi Belle … và tất cả chiếc sản phẩm khác nữa.

ấp ủ mang sản phẩm chất lượng phải chăng có giá thấp nhất để tạo ra cho người tiêu dùng. Đơn vị Charme Perfume đã du nhập hoàn toàn nguyên liệu từ PHÁP về Việt Nam để cho xây dựng thương hiệu các sản phẩm nước hoa CHARME đang được sự chú ý rất to của người tiêu dùng nước hoa trong thời gian qua. Đặc trưng các giới nghệ sĩ cũng đang rất quan tâm.

Ông Võ Sỹ Đạt, giám đốc điều hành đơn vị CHARME cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra sản phẩm rẻ để tạo ra nhu cầu tiêu dùng cho mọi người mang tầm giá tiết kiệm và chất lượng nhất. Những mùi hương này chúng tôi đã dò la và nghiên cứu trong rộng rãi năm cho thấy, đại phần lớn người sử dụng họ đều thích những mùi hương Đó nên chúng tôi đã nhập vật liệu về Việt Nam để cung ứng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Loại quan yếu nữa là người dùng đánh giá được chất lượng sản phẩm, họ không cần phải tốn quá rộng rãi tiền để tậu được một sản phẩm mà chất lượng cũng như CHARME”.

Thạc sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thu Hường (CEO CHARME) cũng cho hay: “Công ty chúng tôi nhập nguyên liệu 100% từ Pháp về Việt Nam để cung cấp và đóng gói nhằm tiết kiệm giá tiền mức giá nhân lực, nên sản phẩm của chúng tôi đưa ra thị trường với chi phí rẻ nhất có thể để phù hợp với người mua tại Việt Nam.

Lô thành phẩm trước nhất đơn vị chúng tôi chỉ sản xuất 2000 chai nhằm mục đích khảo sát thị trường nhưng ko ngờ đạt được sự đón nhận rất lớn trong khoảng người tiêu dùng. Tôi khôn cùng bất thần lúc mang các đối tác to tìm tới đơn vị và đặt hàng với số lượng lớn. Từ khi ra mắt đến nay công công ty luôn trong trạng thái cháy hàng liên tục, mỗi tháng công ty phải phân phối hơn 150.000 sản phẩm cũng không đủ số lượng cung cấp"

Chị Lan Anh - một khách hàng của Charme cho biết: “Tôi đã tiêu dùng hàng xịn của Pháp trong rộng rãi năm, nên lúc nghe đến Charme tôi không tin lắm tại sao lại với loại nước hoa chất lượng mà giá lại phải chăng thế. Tôi tò mò và tậu sử dụng thử xem sao. Quả nhiên, tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi nước hoa Charme, tôi cảm thấy tự hào vì người Việt Nam chúng ta lại với 1 sản phẩm rẻ đến vậy. Tôi đã san sớt cho gia đình mình và mọi người đều thích dùng nước hoa Charme.”

Bảng giá Lẻ Nước hoa Charme

Mua nước hoa Charme Perfume ở đâu ?

Để liên hệ xem dòng, thử mùi nước hoa trước lúc tìm sử dụng hoặc muốn phát triển thành CTV, đại lý phân phối bán nước hoa Charme bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0126.991.6456 (Phương Shop)
Fanpage: Nước hoa charme chính hãng


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...