Thứ Hai, 21 tháng 1, 2019

Phẫu thuật treo chân mày là gì ?

Công nghệ thẩm mỹ mắt ngày càng tiên tiến, giúp đôi mắt trẻ hóa nhanh chóng, đẹp hơn so với những phương pháp trước đây, và không thể không ...

Công nghệ thẩm mỹ mắt ngày càng tiên tiến, giúp đôi mắt trẻ hóa nhanh chóng, đẹp hơn so với những phương pháp trước đây, và không thể không kể đến phương thức treo chân mày. Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn treo lông mày là gì và có tốt như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

>>> Xem thêm: nâng chân mày bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: treo lông mày nội soi

>>> Xem thêm: nâng chân mày ở đâu tphcmnâng cung chân mày là gì hiệu quả?

Sụp mí mắt là hiện trạng mà những ai có tuổi cũng phải trải qua vì đây là dấu hiệu lão hóa da khi vùng da quanh mắt mất đi độ đàn hồi, bị chùng, giãn khi cơ nâng mắt yếu đi; và đôi mắt dễ bị tích nước, mỡ thừa khiến cho phần chân mày bị xệ xuống và đuôi mắt bị sụp mí.

Để khắc phục tình trạng sụp mí mắt thì có các phương pháp thường thấy đó là phẫu thuật mắt 2 mí, nâng chân mày, nâng mi mắt bằng chỉ vàng.

Vậy treo chân mày là gì?

Kỹ thuật nâng cung chân mày (hay thường được gọi là nâng chân mày) là phương pháp khắc phục hiện trạng sụp mí và xệ chân mày 01 cách nhanh chóng bằng cách nâng phần chân mày lên trên giúp đôi chân mày cao, thanh thoát hơn; đồng thời loại bỏ da trùng quanh mắt để mắt không còn bị sụp mí.

nâng chân mày là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

Để tìm hiểu chính xác nâng cung chân mày là gì thì bạn nên hiểu về quy trình thực hiện phẫu thuật này như thế nào. Tại bệnh viện thẩm mỹ dr. Long, các ca nâng lông mày được thực hiện theo quy trình khép kín, tốt qua các bước dưới đây:

B1: bác sĩ thăm khám hiện trạng đôi mắt để xác định xem bạn có phù hợp để nâng chân mày không, hay nên cắt mắt.

B2: Tiến hành đo vẽ lượng da dư thừa và đánh dấu điểm phẫu thuật để sau khi nâng cung chân mày xong thì đôi mắt sẽ có tính thẩm mỹ cao nhất.

B3: Sát khuẩn vùng mặt và gây tê mí mắt.

B4: Tiến hành phẫu thuật nâng mí mắt bằng đường mổ dọc theo đường chân mày phí trên hoặc phía dưới, sau đó loại bỏ da dư, chùng nhão quanh mi mắt trên và khâu đóng vết mổ 01 cách khéo léo để dấu sẹo hiệu quả nhất.

B5: Tái khám và cắt chỉ theo lịch hẹn của bs, thông thường là sau phẫu thuật khoảng 7 – 10 ngày.

Theo quy trình phẫu thuật trên, ắt hẳn bạn đã hiểu rõ hơn nâng chân mày là gì rồi đúng không nào?

treo lông mày là gì? Có biến chứng gì không?

treo lông mày (treo chân mày) chỉ là 01 tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Đường mổ được khâu sát theo đường chân mày và rất mờ nên được che dấu tương đối kỹ nên nhìn rất tốt. Ngoài ra, phương pháp này không xâm lấn đến thị lực hay hoạt động của đôi mắt nên không có biến chứng gì về sau.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng nâng lông mày thường chỉ áp dụng với những người già, có chân mày sụp xuống và mắt có nhiều da dư chứ không có nhiều mỡ mắt. Với những trường hợp mắt bị sụp mí do có nhiều mỡ mắt thì giải pháp cắt mí sẽ thích hợp hơn.

Hy vọng sau khi được giải đáp treo lông mày là gì, có đẹp như thế nào thì bạn sẽ thu xếp thời gian đến thẩm mỹ viện bác sỹ Long để được thăm khám, tư vấn, và phẫu thuật để sớm có đôi mắt trẻ trung, linh hoạt nhé.


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...