Thứ Ba, 29 tháng 1, 2019

Top câu nói bất hủ chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình

không chỉ mang đến những câu chuyện lâm li bi đát, tiểu thuyết ngôn tình còn là nơi cho có mặt trên thị trường các câu kể bât hủ về ái tình....

không chỉ mang đến những câu chuyện lâm li bi đát, tiểu thuyết ngôn tình còn là nơi cho có mặt trên thị trường các câu kể bât hủ về ái tình.

Gửi đến những trái tim luôn thổn thức mỗi khi đọc tiểu thuyết ngôn tình, 20 câu nói hay bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình hay sau đây là dành cho bạn.

>>> Xem thêm: những câu chúc tết hay nhất

>>> Xem thêm: game sinh tồn dành cho iphoneANH với THÍCH NƯỚC MỸ KHÔNG? – TÂN DI Ổ
một. “Thượng đế rất sáng tạo, trong lần trước nhất của cuộc thế người con gái, ông đã để cho họ cảm thấy đau đớn tột cùng trước sự tiến công của người đàn ông, bởi niềm vui sẽ trôi qua trong tích tắc, chỉ với niềm đau là khắc cốt ghi tâm, người con gái ấy có thể quên người đàn ông đã mang đến cho cô niềm vui mạnh mẽ nhất, nhưng mãi mãi không thể quên người đã làm cho cô đớn đau trong lần trước hết.”

2. “Trong kẽ hở của thời kì và hiện thực, tuổi xuân cũng như dung nhan, phong thanh như trang giấy bị gió hong khô”.

bất minh – HỐT NHIÊN CHI GIAN
3. “Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Mang biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em ko cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu cất, anh chỉ cần trong lòng em sở hữu anh, chỉ mang anh, còn lại phần đông đều giao cho anh đảm đương.”

CÔ GÁI NẲM đó CHÚNG TA cùng theo đuổi – CỬU BẢ ĐAO
4. “Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ sẽ đeo đuổi được cậu. Ngàn vạn % sẽ đeo đuổi được cậu. Tớ ko hỏi, nên cậu cũng ko được từ khước tớ. Hãy để tớ tiếp diễn thích cậu đi.”

TRÁI TIM CỦA SÓI – VŨ QUỲNH HƯƠNG
5. “Thế giới này rộng lớn tới vô chừng, nhưng dù đi nhiều đến thế nào… gặp đa dạng người đến thế nào… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một người – là ban cho người đấy quyền năng khiến cho mình đau. Nhớ 1 người – là tự tước đi của mình niềm vui ko buộc ràng. Nhưng anh yêu! Em vẫn nhắc rằng em yêu anh đây!”.

MÃI MÃI LÀ BAO XA – DIỆP LẠC VÔ TÂM
6. “Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.”

MÂY TRÊN ĐỒNG BAY MÃI – AN DĨ MẠCH
7. “Con người vì ham sống nên mới sợ chết, vì muốn sở hữu nên mới sợ mất đi. Ái tình và nỗi sợ là tấm gương phản ánh cho nhau.”

không thể QUÊN EM – HOA THANH THẦN
8. “Nếu khoảng cách thức giữa chúng ta là 1 nghìn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…”

THÁNG SÁU TRỜI XANH LAM – TÂM VẲN
9. “Đem lòng yêu 1 người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận 1 người lại là suốt 1 đời.”

HÃY nhắm mắt xuôi tay lúc ANH đến – ĐINH MẶC
10. “Yêu 1 người là muốn san sẻ có người đó bí ẩn che đậy nơi sâu nhất trong nội tâm.”

NHƯ HOA, KỲ THẬT không NHƯ HOA – TỬ NGƯ NHI
11. “Vì em cứ lẩn tránh anh. Anh muốn đuổi theo, em vẫn chạy. Tương tự ko được, anh khó nhọc lắm mới tậu được em, chẳng thể trơ mắt nhìn em chạy loạn.”

ai HIỂU ĐƯỢC LÒNG EM? – LỤC XU
12. “Có tất cả chuyện sở hữu thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.”

THOÁT ko KHỎI SỰ DỊU DÀNG CỦA ANH – DIỆP LẠC VÔ TÂM
13. “Phụ nữ điều gì cũng có thể sai, điều độc nhất vô nhị không thể sai là để mất người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình!”

KÝ ỨC ĐỘC QUYỀN – MỘC phù thế
14. “Ước mơ và xuất sắc là không giống nhau. Mơ ước phổ quát khi với thể xa tầm tay mang nhưng xuất sắc thì có thể thành hiện thực, chúng ta nỗ lực vì nó thì sẽ thực hành được chỉ tiêu. Lúc chúng ta hoàn thành từng lý tưởng, chúng ta sẽ tới gần ước mơ ban đầu.”

ĐÁNG nuối tiếc ko phải ANH – DIỆP TỬ
15. “Điều đáng tiếc nuối nhất trong cuộc thế một con người chẳng phải chính là thuận tiện từ bỏ những thứ ko nên trong khoảng bỏ, cố chấp níu giữ những thứ không nên níu giữ… ái tình, vốn là 1 thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị thương tổn, liệu sở hữu thể hiểu được tình nhân không? Tình ái, vốn là 1 sự trải nghiệm, nhưng ước mơ bền lâu.”

BÊN NHAU TRỌN ĐỜI – CỐ MẠN
16. “Em nhớ anh… Anh với biết không? Em từng đứng trên con xã xa lạ ở một quốc gia xa lạ, những con người với màu da khác lạ lướt qua trước mắt, ngay một dáng người giống anh cũng không nhìn thấy. Hiện tại chung cuộc em đã với thể đề cập với anh, em rất nhớ anh.”

NGHE nhắc ANH YÊU EM – THUẦN GIAN KHUYNH THÀNH
17. “Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của 1 người nữ giới. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự đơn chiếc.”

ví như không LÀ ái tình – DIỆP LẠC VÔ TÂM
18. “Anh đã từng kể sở hữu tôi, giả dụ em thật sự yêu 1 người, dù anh ta ko yêu em, em cũng phải tậu mọi cách thức giành được anh ta, bằng ko cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên đó, do vậy tôi đã dùng mọi cách với thể. Rút cục, tôi cũng có được anh. Nhưng rồi, tôi lại rời xa anh.”

GIAI KỲ NHƯ MỘNG – PHỈ NGÃ TƯ TỒN
19. “Em đừng cho rằng anh đợi em, là do anh chưa gặp được một người tốt thôi – nếu thật sự gặp được, làm cho gì sở hữu chuyện anh đợi em. Nhưng Vưu Giai Kỳ, nhiều năm nay anh sắm mãi, vẫn không thể sắm được người thứ hai như em.“

CHỈ LÀ CHUYỆN THƯỜNG TÌNH – TÂM VẲN
20. “Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng ko gặp được anh. +Nhưng thế giới này cũng thật nhỏ bé, gặp người nào cũng thấy gống anh.”


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...