Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019

Thú cưng có thể giúp con người của họ tạo ra tình bạn

Thú cưng có thể cung ứng cho chủ của chúng phổ quát hơn là đồng hành. Một nghiên cứu mới cho thấy họ cũng có thể giúp tạo ra tình bạn giữa n...

Thú cưng có thể cung ứng cho chủ của chúng phổ quát hơn là đồng hành. Một nghiên cứu mới cho thấy họ cũng có thể giúp tạo ra tình bạn giữa người với người và hỗ trợ xã hội, cả 2 đều thấp cho sức khỏe lâu dài.

Đó là tin cũ đối với các người dắt chó, phần lớn trong số họ thường xuyên gặp gỡ láng giềng, các người dắt chó khác hoặc các người lạ mặt trên các câu chuyện phiếm của họ.

Tôi đã ko gặp rộng rãi người lúc tôi chuyển tới khu thị trấn mới của mình, bác sĩ Elizabeth Frates, trợ lý giáo sư y học vật lý và phục hồi chức năng tại Đại học Y Harvard. Nhưng điều chậm tiến độ đã thay đổi khi chúng tôi có Reesee, goldendoodle của chúng tôi. Cô mở cánh cửa tới 1 vũ trụ mới của con người.

1 nghiên cứu mới, được công bố trực tuyến trên báo chí PLoS One , cho thấy những loại vật nuôi khác, bao gồm mèo, thỏ và rắn, cũng có thể là chất xúc tác để kết thân và kiếm tìm sự hỗ trợ phố hội.

Funny Animal - Try not lớn laugh at these animals

#funnyanimal #trynotlaugh #Topanimal

Xem thêm: https://goo.gl/AuSTj2

Kết quả thăm dò

Để khám phá bí quyết thú cưng giúp con người hình thành những mối quan hệ phường hội, những nhà nghiên cứu trong khoảng Đại học Tây Úc, Trường Y tế Công cộng Harvard TH Chan và trung tâm Dinh dưỡng Thú cưng WALTHAM đã khảo sát sắp 2.700 đàn ông và phụ nữ ở bốn thành phố: Perth, Australia; thị thành San Diego, bang California; Portland, Oregon; và Columbia, Tennessee.

trở thành chủ sở hữu thú cưng là cách phổ quát thứ ba mà các người tham gia thăm dò cho biết họ đã gặp các người trong khu xã của họ. (Số 1 là hàng xóm; số hai là dùng tuyến đường phố và công viên địa phương.) chủ nhân thú cưng có khả năng cao hơn 60% so mang chủ sở hữu thú cưng ko quen biết các người trong khu phường mà họ chưa biết trước đây.

chủ sở hữu chó, và đặc biệt hơn, những người dắt chó đi dạo, cũng với rộng rãi khả năng đã Con số kết giao có người mà họ gặp duyệt kết nối liên quan tới thú cưng hoặc nhận được tương trợ xã hội trong khoảng họ.

Quyền sở hữu của Pet Pet tuồng như là một nguyên tố quan trọng để tạo tiện lợi cho sự tương tác phường hội và hình thành tình bạn trong những khu phố, tiến sĩ Lisa Wood, phó giáo sư tại Đại học Tây Úc, và những đồng nghiệp của cô trong PLoS One . Đối sở hữu chủ sở hữu thú cưng, điều này cũng chuyển thành các nguồn đầu tư phố hội mới, cả về vốn dĩ hỗ trợ thực tế và xúc cảm.

tiến sĩ Frates, biên tập viên y tế của Get Healthy, Get a Dog , Báo cáo sức khỏe đặc trưng từ Trường Y Harvard, đã tận mắt nhận ra điều này. Lúc mới nhận nuôi chú chó của mình, cô khởi đầu tới 1 công viên chó địa phương vào buổi sáng để gặp gỡ khoảng 15 phụ nữ khác và các con chó của họ. Khi mà những con chó ríu rít, những người phụ nữ nói chuyện. Thỉnh thoảng các mối quan hệ ko đi xa hơn lúc biết người nào ngừng thi côngĐây là mẹ của Captain Captain. Lần khác, họ đã phát triển thành tình bạn thực thụ.

Thú cưng và sức khỏe

Khỏe mạnh, Nhận một con chó khám phá phổ quát lợi ích sức khỏe thể chất và ý thức trực tiếp của việc có một con chó. Chúng bao gồm nâng cao hoạt động thể chất, mang thể giúp bạn giảm hoặc duy trì cân nặng; hạ huyết áp; và giảm găng. 1 Nghiên cứu được công bố vào tháng trước trên tin báo khoa học cho thấy khi một người nuôi chó Nhìn vào mắt thú cưng của mình, nồng độ oxytocin, cái gọi là hoóc môn tình ái, đã nâng cao ở cả chủ và thú cưng. Điều này đã giúp củng cố thêm mối quan hệ giữa hai người.

Thú cưng cũng với thể gián tiếp cải thiện sức khỏe bằng phương pháp xúc tiến các kết nối phường hội, điều này tốt cho sức khỏe trong tương lai. 1 Đánh giá của 148 nghiên cứu về chủ đề này chothấy những người mang mạng xã hội kiên cố với khả năng sống lâu hơn 50% so sở hữu những người có mạng xã hội giảm thiểu. Trong thế giới bơ vơ hiện giờ, phổ thông người gặp vấn đề trong việc kết nối. Các PLoS One nghiên cứu gợi ý rằng quyền sở hữu vật nuôi mang thể là 1 phương pháp để đáp ứng và tương tác với những người khác.

Chó mang thể là người phá băng rẻ, giúp con người tiện lợi bắt đầu cuộc nói chuyện. Nhưng những động vật khác có thể khiến điều như vậy. Dưới đây là một số câu tư vấn mở cho dò la được ban bố trong bài viết PLoS One :

Tôi chỉ đến thăm 1 trong số họ và chúng tôi đã nói rằng chúng tôi có 1 con thỏ và họ cũng sở hữu 1 con thỏ. Họ phát triển thành phổ thông hơn những người quen biết (nữ, Portland).

Con cái của họ rất thích trông thấy con rắn và chúng tôi không bao giờ cho trẻ em vào mà ko với sự cho phép của ba má. Do vậy, trước khi bất cứ người nào với thể trông thấy con rắn hoặc xử lý con rắn, chúng ta cần phải gặp bác mẹ và họ đã ổn có họ (nữ, Perth).

có những con mèo của chúng tôi như 1 điểm chung đã giúp chúng tôi trở thành bạn bè tiện lợi hơn (nữ, Nashville).

mang phổ biến cách thức để phát triển thành kết nối phường hội hơn. Bạn sở hữu thể tình nguyện tại 1 bệnh viện hoặc trường học. Làm việc cho 1 quan chức công cùng mà bạn tin tưởng. Hãy dành thời kì cho một tổ chức phi lợi nhuận với hợp âm với bạn. Tham gia 1 dàn hợp xướng hoặc một đội thể thao. Hoặc, nếu như bạn thích động vật, có được 1 con thú cưng cũng mang thể làm điều Đó.


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...